logo_2a.100
GIỜ LÀM VIỆC
Thứ 2 - CN : 8:00 - 22:00
EMAIL
hkcompany2018@gmail.com
HOTLINE
0982 099 889

Dịch vụ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp.

HKEVENT là đơn vị sản xuất phim, làm phim quảng cáo, phim tự giới thiệu doanh nghiệp, phim quảng cáo chuyên nghiệp, quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp. Với đội ngũ làm phim hơn 8 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn sản xuất những thước phim quảng cáo ấn tượng, hiệu quả cho đối tác khách hàng.

 

Đội ngũ biên tập viên, quay phim, Quay phim chụp ảnh, Dựng phim, hậu kỳ dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ dịch vụ tư vấn giải pháp quảng cáo, truyền thông, marketing cho doanh nghiệp để tiếp cận tới khách hàng một cách hiệu quả và hữu hiệu nhất.  Quý vị hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

HKEVENT – Đưa ý tưởng tới thành công !

Dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm

Có rất nhiều cách để có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn tới khách hàng, nhưng có lẽ một đoạn phim ngắn để giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ là tối ưu nhất.

phimdoanhnghiep1 

Nhằm hỗ trợ cho khách hàng trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình, HKEVENT cung cấp gói dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm.

 

Quay phim giới thiệu sản phẩm – Công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp lan tỏa tới khách hàng một cách hiệu quả.

 

Quay phim giới thiệu sản phẩm là dạng phim giới thiệu sản phẩm, dạng phim ngắn có thời lượng ngắn: 30 giây, 45 giây, 1 phút, 2 phút… giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp tới người xem nhằm quảng bá hình ảnh sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Quay phim giới thiệu sản phẩm là dạng clip ngắn giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng. Giúp khách hàng thấu hiểu được sản phẩm dịch vụ đồng thời nói lên những điểm mạnh sản phẩm tới khách hàng.

 

Phim giới thiệu sản phẩm mang lại hiệu quả rất cao trong khâu truyền thông marketing của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp lan tỏa những giá trị, những phương châm hoạt động, điểm mạnh của doanh nghiệp với công chúng.

 

Giới thiệu về dịch vụ của HKEVENT

Sản xuất phim quảng cáo sản phẩm

 Sản xuất phim giới thiệu sản phẩm

 Hậu kỳ phim giới thiệu sản phẩm

 Dựng phim giới thiệu sản phẩm

 HKEVENT có đội ngũ biên tập viên, quay phim, hậu kỳ, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra HKEVENT hỗ trợ dịch vụ tư vấn giải pháp quảng cáo, tư vấn truyền thông, tư vấn marketing tốt nhất cho doanh nghiệp để tiếp cận tới khách hàng một cách hiệu quả và hữu hiệu nhất.

 

HKEVENT:

Chúng tôi chuyên thực hiện những video quảng cáo sản phẩm với chất lượng full HD và 4k, cập nhật nhanh những xu hướng truyền thông thịnh hành.

Quy trình sản xuất trực tiếp, hiện đại, không qua trung gian.

Đặc biệt chú trọng đầu tư các thiết bị máy quay hiện đại và phim trường hoành tráng, hỗ trợ tích cực cho công tác quay clip sản phẩm chuyên nghiệp.

Luôn luôn sáng tạo và không ngừng đổi mới luôn ưu tiên hàng đầu.

Sở hữu đội ngũ nhân sự có tay nghề cao, Ekip sản xuất chuyên nghiệp từ xây dựng ý tưởng, hoàn thiện kịch bản, sản xuất tiền kỳ và xử lý hậu kỳ cho Video.

Mọi yêu cầu tư vấn sản xuất phim, làm phim quảng cáo, truyền thông, Marketing quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

HKEVENT – Đưa ý tưởng tới thành công !

Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 6
Trong tuần: 39
Lượt truy cập: 9014
Liên hệ với chúng tôi
Họ & tên
Email
Số điện thoại
Lời nhắn
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG HK

Trụ sở : 11B/4 Phạm Bành – Phường Ba Đình – TP Thanh Hóa

ĐT: 0982 099 889 * Email: hkcompany2018@gmail.com

Fanpage

Design by: Thiết kế web